Muốn Phòng Khách Hiện Đại Thì Không Thể Thiếu 3 Loại Đèn Này

admin - 09/04/2019

Phòng khách luôn là tâm điểm của mỗi ngôi nhà, là niềm tự hào của gia chủ mỗi khi đón khách đến chơi. Những thiết bị nội thất đắt tiền hay những bức tranh ảnh gia đình đều được gia chủ đặt ở phòng khách.

Việc thiết kế chiếu sáng cho phòng khách cũng là một điều cực kì quan trọng, để có được một phòng khách hiện đại, sang trọng và tiện nghi thì không thể thiếu ba loại đèn này:

  1. Đèn Âm Trần Đổi Màu: Việc lắp đèn âm trần cho không gian gia đình không còn quá xa lạ, một chiếc đèn âm trần đổi màu cho phòng khách sẽ giúp cho gia chủ có được những không gian ánh sáng khác nhau, phù hợp với ánh sáng tự nhiên khiến cho những cuộc trò chuyện thân mật với những người khách thân mến.
  2. Đèn Quạt Trang Trí: Chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng nó lại được người dùng ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Một chiếc Đèn Quạt Trang Trí với sự kết hợp 3 trong 1 với những quả pha lê được ánh sáng chiếu qua trở nên lung linh, đèn còn đc tích hợp quạt làm mát êm ái, tiện nghi với nhiều chế độ điều khiển cho người dùng mang lại cảm giác mát mẻ và thoải mái, tiện nghi cho những vị khách đến thăm.
  3. Đèn Hắc Trần: Khác hẳn với 2 loại đèn trên là cung cấp ánh sáng trực tiếp thì đèn hắc trần lại mang đến những nguồn sáng gián tiếp đặc biệt trong không gian. Những khoảng không gian sáng tối được tạo ra từ những chiếc đèn hắc trần giúp cho phòng khách có những mảng miếng ấn tượng, tạo điểm nhấn và cho phòng khách có chiều sâu hơn.

Tất nhiên việc bố trí ánh sáng thì muôn hình vạn trạng với nhiều sự lựa chọn thẫm mỹ khác nhau, tuy nhiên với 3 loại đèn này bạn đã có thể tạo ra cho mình một không gian phòng khách tiện nghi hiện đại.

Chia sẻ qua:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • NỔI BẬT TRANG CHỦ